Chữa hẹp, dài, viêm nhiễm bao da quy đầu và giá

Mức độ nào cần phải cắt bao da quy đầu là băn khoăn của chủ yếu đàn ông. Do, cắt bao quy đầu là thủ thuật nhẹ nhàng nhưng không cần phải ai cũng có thể thực thi. Hơn nữa, với các mức độ cần cắt bao da quy đầu, nếu không cắt đàn ông có nguy cơ nên đối mặt cùng với những bệnh vi rút, bệnh tình dục,…

Bao da quy đầu là một lớp da mỏng bao bọc xung quanh phần đầu của dương vật cùng với chức năng bảo vệ cậu nhỏ khỏi tổn thương từ các nguyên nhân ngoài như nhiễm trùng, mồ hôi, bụi bẩn,…

Cắt bao quy đầu là một phẫu thuật đơn giản giúp dạng bỏ lớp da thừa ở da bao quy đầu, do đó, bao quy đầu có nguy cơ dễ dàng tuột xuống để lộ đầu cậu bé một cách thức tự nhiên, sự tắm rửa khu vực kín cũng hiệu quả hơn, đề phòng được các bệnh khuẩn , mất cân bằng xuất tinh, cải thiện nhanh uy tín tình dục.

Lúc nào cần cắt bao quy đầu?

Phẫu thuật này có nguy cơ được thực thi ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Đây là một phẫu thuật nhỏ, dễ tiến hành, ít nguy hại. Cùng với các tình trạng người mang bệnh bị mắc mạn tính, đã cách chữa bằng thuốc trong khoảng thời gian nhất định tuy nhiên không thuyên kiềm chế thì chuyên gia chuyên khoa sẽ thực hiện trị bằng phẫu thuật cắt bao quy đầu. Những phương pháp y khoa sẽ được dùng nhằm loại bỏ phần da của da bao quy đầu như là: cắt da quy đầu bằng laser, cắt bao quy đầu bằng liệu pháp xâm lấn tối thiểu,… bây giờ, đa số các bệnh viện đều thực thi được các phương pháp này. Tuy nhiên vẫn nên tùy vào cấp độ bệnh, độ tuổi của người bệnh, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật thích hợp.

Với người lớn, hướng này sẽ được thực hiện khi đàn ông rơi vào một trong những tình huống sau:

Mắc bệnh Nhiễm trùng quy đầu

Tình hình Khuẩn tái phát Phần đông lần

Nghẹt Bao quy đầu (trường hợp Da bao quy đầu không thể kéo xuống)

Bệnh hẹp bao quy đầu (trường hợp da quy đầu không tụt hoàn toàn khỏi quy đầu).

Với Trẻ em, Nguyên tắc Phẫu thuật Bao quy đầu Luôn sẽ được Thực thi Lúc em bé khỏe mạnh.

Trước Lúc Quyết định Tiểu phẫu, Đàn ông Phải Tìm hiểu ý kiến của Bác sĩ chuyên khoa. Đồng thời Tới Bệnh viện Nhằm Thực thi Khám kỹ lưỡng Và Khám kỹ càng. Lúc được Chuyên gia chuyên khoa chỉ định thì mới Cần cắt. Do trên thực tế Bao quy đầu cũng Đã có Những chức năng qua trọng Khác thường. Chi tiết như chức năng che chở, bảo vệ Cùng Phòng tránh Gây cảm giác Khó khăn chịu cho quy đầu vốn nhạy cảm.

Bệnh hẹp bao quy đầu

Bao quy đầu bị hẹp là mức độ bao da quy đầu không thể tuột lên hoàn toàn khỏi quy đầu. Ngày nay, hep bao quy dau luôn được nhận dạng một phương pháp dễ dãi, do không phân biệt được bao quy đầu bị hẹp sinh lý cùng hẹp bao quy đầu bệnh lý.

Bệnh hẹp bao quy đầu sinh lý: Bao da quy đầu không tuột trong suốt của Sự phát triển sinh lý Bình thường.

Bao quy đầu bị hẹp bệnh lý: Đây là Trường hợp xảy ra Là do Những bệnh lý như bệnh sừng hóa Gây ra xơ teo Bao quy đầu, Viêm nhiễm quy đầu bạch sản xơ hóa, sẹo Bởi vì Sử dụng sức Nhằm tuột Da bao quy đầu lên trước đó…

80% Trường hợp Bao quy đầu hẹp Có nguy cơ tự khỏi Lúc lớn lên Cùng không Cần phải xử trí trước sáu Độ tuổi. Trong Những Tình trạng này, Bao da quy đầu được coi là Bình thường hay còn gọi là Hẹp bao quy đầu sinh lý. Ở Độ tuổi lớn hơn, Nếu Bao da quy đầu vẫn còn hẹp, tức là hẹp thật Sự hay hẹp bệnh lý thì Nên xử trí.

Đôi Khi, Có một Tỷ lệ Bị mắc hẹp nghẹt Da bao quy đầu. Lúc này, Bao da quy đầu tuột lên trên quy đầu một Hình thức Khó Cùng Bị nghẹt, không thể đưa về lại Địa điểm Thông thường được. Bao quy đầu tạo thành một Vòng thắt siết chặt Lấy quy đầu, làm cho Da bao quy đầu sưng nề Cùng với rất Cảm giác đau. Tình huống này, Người bị bệnh Cần phải được xử lý Liền, Nếu không sẽ Gây hoại tử hoặc Những Hệ quả Nguy hiểm Bất bình thường.

Nghẹt da bao quy đầu

Nghẹt Bao quy đầu là Trạng thái Không bình thường khá Thường Thấy Tại Đàn ông, Khi Bao quy đầu không thể kéo hoàn toàn về phía trước Để che kín đầu Cậu nhỏ Cùng Đôi Lúc còn Khó Để kéo xuống gốc. Miệng Bao da quy đầu quá nhỏ Cần Cặp Khi, Người bệnh Nên Sử dụng lực lớn mới Có thể lộn Bao quy đầu hoặc kéo về Khu Bình thường.

Miệng Da bao quy đầu nhỏ sẽ siết chặt Dùng đầu Cậu bé, dễ khiến Cậu nhỏ cũng như niêm mạc Bao da quy đầu Mắc sưng Viêm nhiễm, tích tụ dịch bẩn cũng như hoại tử Bởi vì máu không thể lưu thông. Bệnh khá Đều Thấy Ở Trẻ nhỏ Cùng với người già.

Trẻ nhỏ Bị nghẹt Da bao quy đầu Hầu như Bởi bẩm sinh, Lúc miệng Da bao quy đầu quá nhỏ, Mắc nghẹt lại giữa hoặc đầu Cậu nhỏ Phải không thể kéo xuống hoàn toàn. Bên ngoài ra, Nguyên nhân Có nguy cơ Do Di chứng bệnh hẹp, Bị dài bao quy đầu Nhưng không được Điều trị.

Việc cố gắng Sử dụng lực tay Để di chuyển trong Mức độ nghẹt Da bao quy đầu càng khiến Cậu nhỏ Bị thắt chặt, máu Khó khăn lưu thông, Gây nên phù nề, tắc nghẹt Cùng với hoại tử.

Đa phần Tình trạng Nam giới Bị nghẹt Da bao quy đầu nhập viện Bởi vì Di chứng xảy ra Khi Hoạt động tình dục Cùng tần suất cao, thô bạo hoặc Các Nguyên tắc làm tổn thương Bao quy đầu. Dù Là do Nguyên nhân gì, bệnh lý này cũng Phải được Cảm nhận Cùng với Thăm khám sớm.

Bạn Có khả năng Kiểm tra Mình Đang có Bị nghẹt Bao da quy đầu bằng Cách thức Đơn giản sau: di chuyển Bao da quy đầu Tuy nhiên Mắc nghẹt lại giữa Dương vật, rất Đau hoặc rất chặt mới Có thể đẩy Da bao quy đầu xuống. Trong Sự này, Khu vực Da bao quy đầu Có nguy cơ Mắc sưng đỏ, Cảm giác đau nhức Khó chịu.

Bị dài bao quy đầu

Theo giải phẫu học, Bao da quy đầu là phần da mỏng bao bọc một phần hay toàn bộ Cậu nhỏ. Da bao quy đầu Đang có vai trò trong bảo vệ Cậu nhỏ Và trong chức năng tình dục.

Cấu tạo của Bao da quy đầu bao gồm: da, mạch máu, thần kinh, 2 lớp cơ Và niêm mạc. Vai trò bảo vệ của Bao da quy đầu được Hiện tượng Rõ ràng nhất Khoảng Khi bé trai mới Tạo ra Đến Lúc dậy thì. Trong Từ Giai đoạn đó, Da bao quy đầu ôm trọn toàn bộ Dương vật Nhằm Đảm bảo Sự phát triển diễn ra Tốt hơn hết. Đi tới Độ tuổi dậy thì, theo tự nhiên Da bao quy đầu sẽ tự tuột xuống Cùng với Nhằm lộ hoàn toàn hay một phần đầu Dương vật Lúc Dương vật cương cứng. Từ đó Đảm bảo chức năng tình dục cho Nam giới.

Trong một số trường hợp dài bao quy đầu có quan hệ được không, sẽ trùm kín hết quy đầu cậu bé. Điều này khiến quy đầu không lộ ra bên ngoài được hoặc chỉ lộ một phần. Nam giới thường xuyên phải tự sử dụng tay nhằm lột bao da quy đầu ra.

Ở trẻ sơ sinh, Bao quy đầu dài là một Tình hình sinh lý Thông thường Bởi vì Không có Sự bóc tách hoàn chỉnh giữa phần da Cùng với quy đầu. Trẻ càng lớn lên, 2 phần này sẽ tách nhau ra dần. Nếu trẻ trên 5 Tuổi mà da quy đầu vẫn phủ toàn bộ hay Nhiều quy đầu Dương vật thì trẻ được coi là Dài bao quy đầu bệnh lý.

Dài bao quy đầu Thường xuyên bắt nguồn Khoảng thói quen Quan hệ kéo Dài bao quy đầu của Đàn ông. Tình hình này Dẫn tới Bao da quy đầu Đã có xu Giải pháp giãn dần ra theo Thời kỳ Gây nên thừa Da bao quy đầu.

Một Số trường hợp Là do Vệ sinh không sạch sẽ, Da bao quy đầu Mắc Khuẩn dính chặt vào quy đầu Gây Mức độ Chứng dài bao quy đầu.

Có thể chia Chứng dài bao quy đầu thành 2 Căn chính:

Chứng dài bao quy đầu thật: lớp da quy đầu bao phủ khiến quy đầu không thể lộ ra được Dù Cậu nhỏ đã cương cứng.

Bao quy đầu dài giả: lớp da quy đầu bao phủ Tuy nhiên quy đầu vẫn lộ ra được một phần nhỏ.

Viêm nhiễm bao quy đầu

Nhiễm trùng quy đầu là bệnh lý gây nên đỏ, sưng tại đầu dương vật, khiến đàn ông mắc đau đớn lúc chạm vào cùng với thấy khó trong việc đi wc. Trong đó, da bao quy đầu tắc nghẽn sẽ giữ lại nước đái, vi khuẩn và những vi sinh vật khác thường là căn nguyên hình thành viem bao quy dau. Viêm cậu nhỏ quy đầu cũng gây ra mức độ tiết ra dịch đã có mùi hôi khó chịu tại bộ phận sinh dục nam.

Tình hình Viêm nhiễm quy đầu khá phổ biến Cùng xảy ra Tại Nam giới thuộc Tất cả Tuổi. Nhưng, Các người không Cắt bao da quy đầu, hoặc là Người bị bệnh của herpes sinh dục, Lậu, tiểu đường không kiểm soát,... Là Thành phần Đã có Rất nhiều Nguy cơ Bị mắc bệnh Viêm nhiễm Cậu bé quy đầu hơn.

Vệ sinh kém là Tác nhân phổ biến nhất của Nhiễm trùng Bao da quy đầu, bên cạnh đó Một số yếu tố Gây nên bệnh Lạ cũng Có nguy cơ kể Tới như Lan Khuẩn hoặc nấm, Virus đường tiểu, dị ứng da, chấn thương Khu vực kín Tại Tác động mạnh hoặc Quan hệ tình dục không an toàn.

Lời khuyên trong Sự Chữa Viêm Da bao quy đầu

Nhằm Sự Trị diễn ra Ngay lập tức Cùng Đơn giản, Người mắc bệnh Cần phải Dùng Một vài lời khuyên Sau đây đây:

Vệ sinh Bộ phận sinh dục đúng cách: Áp dụng nước ấm, Thường xuyên Nhằm khô thoáng, sạch sẽ; không Áp dụng Những dung dịch Có chất tẩy rửa mạnh,…

Mặc đồ lót Đang có chất liệu thấm hút tốt, mềm mịn Nhằm Phòng ngừa tổn thương cho Cơ quan sinh dục.

Không Cần Sinh hoạt sinh dục trong Mức độ đang Cách điều trị bệnh Nhằm Phòng tránh Truyền nhiễm sang người Lạ.

Có thể Tham khảo Những bài thuốc Từ tự nhiên: tỏi, tinh dầu tràm, lô hội,…

Kết hợp ăn Uống Và tập luyện đầy đủ, khoa học Nhằm Tăng cường sức khỏe.

Viêm Bao quy đầu là Loại bệnh Đang có chuyển biến chậm Cùng Nguy cơ Tác động Đi Khu vực kín cũng như chức năng sinh lý. Bởi vậy, Cần Đang có Biện pháp Chữa kịp thời Nhằm Ngăn chặn bệnh kéo dài, Gây Hệ lụy Đi tới sức khỏe Cùng Ảnh hưởng Đi tới Đảm bảo cuộc sống của Đàn ông.

Các trường hợp chỉ định cắt bao da quy đầu

Trên thực tế, dù cắt bao quy đầu là phẫu thuật hiệu quả, thực hiện nhanh trong khoảng 15 - 30 phút song phí không thể có phí rẻ như hầu hết trung tâm y tế tư đang đánh vào yếu tố này.

Cùng Các Ảnh hưởng cả về sức khỏe thể chất Cùng đời sống tình cảm kể trên, Ở Nam giới trưởng thành Khi Khám Cùng Bác sĩ chuyên khoa Bệnh nam khoa được chuẩn đoán Các Tình trạng Sau Đều Đã có chỉ định cắt bao quy đầu:

Hẹp bao quy đầu

Bán Bao quy đầu hẹp (nghẹt bao quy đầu)

Dài bao quy đầu Gây Cấp độ Khuẩn

Cắt bao quy đầu sẽ Phòng ngừa Mức độ dài, Bệnh hẹp bao quy đầu Cùng Ngăn ngừa Một số bệnh Tác hại. Ngược lại, Nếu Da bao quy đầu Không có Triệu chứng Ảnh hưởng Đi đến sức khỏe Cùng với đời sống tình dục Có thể không Phải Thủ thuật.

Nhưng, Nếu như Nam giới Lưu ý Tới yếu tố thẩm mỹ, muốn Tăng Đặc tính thẩm mỹ của Dương vật Có khả năng cân nhắc Thực thi.

Trên thực tế, Số đông Đàn ông trưởng thành Mắc Những Vấn đề Cần cắt Bao da quy đầu Nhưng Thường Đang có Trạng thái cảm xúc ngại ngùng, là Thắc mắc nhạy cảm hay Cắt da quy đầu chỉ Tại trẻ con. Tuy nhiên Chưa có giới hạn nào về Tuổi trong Tiểu phẫu Cắt da quy đầu.

Nếu như Có Băn khoăn, Đàn ông Cần Khám kỹ lưỡng Và Thực hiện càng sớm càng tốt, Phòng tránh Các Tác động Nguy hiểm Đi đến sức khỏe Cùng Quan hệ tình dục Sau này. Đặc biệt, Vấn đề sớm Tiến hành Cắt bao da quy đầu sẽ Giúp cho Tắm Cơ quan sinh dục sạch sẽ hơn, Khắc phục Khả năng Virus Cậu nhỏ.

Vậy Đang có Những Hướng Cắt bao da quy đầu nào? Cần Thực hiện Cách thức nào an toàn, hiệu quả? Bạn đọc Có thể Tham khảo thêm nội dung Như sau.

2 Cách Cắt da quy đầu phổ biến Hiện nay

Đàn ông được chỉ định Cắt da quy đầu Thường sẽ được Tiến hành theo 1 trong 2 Nguyên tắc phổ biến dưới đây:

Cắt bao da quy đầu truyền thống (sử dụng dao, kéo)

Cắt bao da quy đầu bằng máy (Surkon Stapler)

Phương hướng Cắt bao da quy đầu truyền thống

Với Hình thức Cắt da quy đầu truyền thống hay Cắt da quy đầu thủ công sẽ Dùng dao, kéo Để cắt bỏ phần Da bao quy đầu Cùng Dùng chỉ khâu phần Da bao quy đầu còn lại Sau cắt.

Chỉ được Dùng Có khả năng là chỉ tự tiêu hoặc chỉ không tự tiêu. Chỉ tự tiêu bắt đầu tan Sau đây 7 - 10 ngày, không Phải cắt chỉ Dưới đây Phẫu thuật. Với chỉ không tự tiêu sẽ Cần phải cắt chỉ Dưới đây 7 - 10 ngày.

Tìm hiểu những kiểu chi phí trong thực thi cắt da quy đầu, giá cắt da quy đầu trọn gói theo cách truyền thống, cắt máy,... Cùng như nào là cơ sở cắt bao da quy đầu uy tín? cắt bao quy đầu tại Hà Nội chất lượng các đặc tính đưa ra?

Phương pháp tiến hành cắt bao quy đầu truyền thống

Nhằm Người có bệnh dễ hình dung, Phác đồ Thực thi Cắt bao quy đầu theo Phương pháp truyền thống Cụ thể như sau:

Người mang bệnh sẽ được Gây ra tê Ở chỗ (gốc dương vật) (gây mê tĩnh mạch, mask thanh quản hoặc tê tủy sống (tùy trường hợp)).

Chuyên gia Áp dụng kìm y tế Để tách Vùng Bao quy đầu dính Cùng Cậu nhỏ, đồng thời kéo miệng Da bao quy đầu dãn ra Cùng với định hình vết Cắt da quy đầu.

Bác sĩ chuyên khoa Áp dụng Những Dụng cụ thiết bị y tế (laser, kéo,...) Nhằm Căn bỏ lớp da thừa Ở Bao da quy đầu.

Cầm máu cho vết cắt Nhằm Người mắc bệnh không mất máu quá Phần lớn.

Khâu vết cắt bằng chỉ.

Quấn gạc Tại đầu Dương vật Để cầm máu Cùng bảo vệ vết khâu.

Hình thức cắt bao da quy đầu bằng máy (surkon stapler)

So Cùng Cắt da quy đầu truyền thống, Cắt bao da quy đầu bằng máy là Phương hướng Hiện đại, Phần lớn Ưu điểm Phải được Chủ yếu anh em Chọn lựa.

Với Hướng này sẽ dử dụng mát cắt nối Bao quy đầu tự động - máy Surkon Stapler. Máy sẽ vừa cắt vừa khâu tự động Cùng với Các mũi khâu bằng kim Chủng. Khi da quy đầu lành Các mũi ghim kim Loại này sẽ tự bong ra, Đều là Sau đây 15 - 17 ngày.

Biện pháp Thực thi Cắt da quy đầu bằng máy

Tiểu phẫu Cắt bao quy đầu bằng máy rất Nhanh chóng, Ngay tức khắc Và thẩm mỹ. Anh em sẽ trải qua Các bước như sau:

Vệ sinh sạch sẽ Vùng quy đầu, chuẩn Mắc Cắt bao quy đầu.

Gây nên tê cục bộ Ở gốc Cậu nhỏ.

Lắp chuông quy đầu: Bác sĩ chuyên khoa sẽ nong rộng Cùng với kéo căng Bao da quy đầu Để đặt chuông chặn quy đầu. Cố định Bao da quy đầu vào thanh chặn.

Lắp máy Cắt bao quy đầu vào thanh chặn.

Cắt bao quy đầu: Chuyên gia chuyên khoa bóp mạnh tay cầm của Trang bị Cùng giữ nguyên trong 30 - 40 giây Để cắt Da bao quy đầu.

Tháo Trang thiết bị Cùng với quấn gạc

Người có bệnh được chuyển sang Đề phòng theo dõi. Nếu như sức khỏe ổn định Có thể ra viện trong ngày.

Dưới đây 15 - 17 ngày ghim Cùng Cỡ nhựa sẽ tự động rơi ra.

Điểm mạnh

Máy Surkon Stapler Áp dụng 1 lần cho 1 Người mang bệnh Phải Đảm bảo an toàn, Tắm rửa, Hạn chế Truyền bệnh trong Sự Thực thi.

Thời gian cắt nhanh chỉ Từ 5 - 10 phút là hoàn thành Tiểu phẫu. Người bệnh Có nguy cơ xuất viện Tức khắc trong ngày.

Ít Đau đớn. Chủ yếu Đàn ông Lưu tâm Phương pháp Cắt bao da quy đầu không Cảm giác đau Có nguy cơ Quyết định cắt bằng máy. Thao tác cắt Nhanh chóng lại Đã có Áp dụng thuốc tê Phải Tránh Đau đớn đớn.

Vết cắt nhanh lành hơn.

Đảm bảo Đặc tính thẩm mỹ, cắt khâu tự động bằng máy Cần Lúc lành Chất lượng Tiêu chuẩn thẩm mỹ cho Dương vật.

Phương án bằng máy là cắt bao quy đầu giá bao nhiêu sẽ cao hơn so với cắt da quy đầu truyền thống (chỉ tiêu chí công phẫu thuật).

Không điều chỉnh được Cùng với Những Mức độ Không bình thường của Da bao quy đầu như ngắn dây hãm,...

Lưu ý Khi Quyết định

Với Ưu điểm về Đặc điểm thẩm mỹ cao, không Nhằm lại sẹo xấu, sẹo lồi, Nếu như anh em Lưu ý Đi Phương pháp Cắt bao da quy đầu thẩm mỹ Có khả năng cân nhắc Cách này.

Khi Cắt bao da quy đầu bằng máy sẽ được Gây tê trước, trong Sự Tiến hành không cảm Bắt gặp Cảm giác đau. Dưới đây cắt hết thuốc sẽ Đã có Đau đớn nhức Tuy nhiên cũng Ngay tức khắc hết.

Nên Chọn lựa Cách thức Cắt bao quy đầu nào?

Phải Chọn lựa Cách thức cắt nào là Băn khoăn của Phần nhiều anh em, Nhằm đưa ra Lựa chọn Nên Quan tâm Đi tới Các Tính Dưới đây.

Cân nhắc ưu, nhược điểm

Như Chia sẻ trên của, mỗi Phương pháp sẽ ưu, nhược điểm riêng.

Chẳng hạn như Giải pháp truyền thống tốn ít Giá Nhưng Luôn Gây ra Đau Và Có thể Hậu quả Sau đây Phẫu thuật.

Vết cắt, khâu Ở Phương pháp truyền thống Nếu không được Thực hiện chính xác Có khả năng Để lại sẹo xấu, sẹo lồi, không Đảm bảo Tính thẩm mỹ như cắt bằng máy.

Hay như Lúc Cắt bao quy đầu truyền thống, Chuyên gia chuyên khoa Có nguy cơ xử lý Một vài Vấn đề Tại phần đầu Cậu nhỏ, Đặc biệt là chỉnh dây hãm quy đầu. Còn Nếu như Cắt bao quy đầu bằng Dụng cụ sẽ Khắc phục.

Biển hiện bình thường khi đã thủ thuật cắt da quy đầu

Vùng đầu Dương vật Có khả năng Bị Đau đớn, sưng đỏ hoặc bầm tím Giai đoạn nhẹ.

Vết thương rướm máu Sau đây tiểu phẫu: Bệnh nhân Phải quấn băng ép nhẹ Để Chăm nom cầm máu vết thương. Nếu băng gạc Có Rất nhiều máu, dịch tiết, Có Nước giải thấm hoặc Bị mắc rơi ra, Phải rửa sạch vết thương Và Thay băng mới. Có thể Dùng nước muối sinh lý Để làm mềm băng gạc Khi tháo bỏ băng cũ.

Sau Tiểu phẫu 3 - 4 ngày, đầu Dương vật Có nguy cơ Đã có cảm giác Khó khăn chịu hoặc sưng tấy, Lúc này Bệnh nhân Có thể Dùng thuốc Hạn chế Đau đớn được Chuyên gia chuyên khoa đã kê đơn trước Khi rời Phòng khám.

Với Trẻ nhỏ, trẻ Có thể quấy khóc Cùng Đau đớn trong vài giờ Khi đã Cắt bao da quy đầu, Song Đều không kéo dài hơn Một số ngày.

Nên mặc quần áo rộng Nhằm Ngăn chặn chà sát vào vết thương, khiến vết thương lâu lành. Có thể Áp dụng vaselin Nhằm bôi, Đề phòng ma sát vào vết mổ.

Cách Chăm sóc Sau Cắt bao da quy đầu Nhằm nhanh lành vết khâu

Trẻ em

Sau khi Cắt bao quy đầu, trẻ Phải được Tắm rửa nước ấm hàng ngày trong một tuần, Phòng ngừa làm ướt băng gạc. Nên Để miếng gạc tự bong ra, trừ Khi Bác sĩ Cách thức dẫn tháo gạc ra trước Lúc tự bong.

Khi miếng gạc bong ra, Cậu bé Mắc đổi màu Cùng Các giọt máu Cùng với mảnh da Ở đầu Cậu bé là điều Thông thường.

Trong 24 giờ đầu tiên, hãy Kiểm tra bỉm (quần) của trẻ Tại mỗi lần Thay tã xem Đã có Bị mắc Ra máu hay không. Bình thường Có khả năng Nổi Những đốm máu không lớn hơn đồng xu, Song Cần đưa trẻ Đi đến Khám kỹ lưỡng Bác sĩ chuyên khoa Nếu lượng máu Rất nhiều hơn.

Nguyên tắc Cậu nhỏ của trẻ lên trong Khu vực bỉm Để Giảm thiểu sưng tấy Vùng Dưới đây quy đầu.

Bên ngoài ra, Nên Dùng thuốc theo đơn được Bác sĩ chuyên khoa kê Như sau Thủ thuật Và Cần phải hỏi Kỹ Chuyên gia về Những Vấn đề Quan tâm trong Hỗ trợ cho trẻ Sau khi Cắt bao da quy đầu.

Người lớn

Thay thế băng vào ngày thứ 2 Khi đã cắt. Nếu như Có khả năng tự Thay thế băng sẽ Thay băng Tại nhà, Phía ngoài ra, Có thể Đến Phòng khám Để Thực thi Thay thế băng. Lúc Thay thế băng, Người có bệnh Có thể Áp dụng nước sát trùng Nhằm làm mềm băng Cùng dễ Sử dụng ra, Ngăn ngừa Ảnh hưởng Và làm rách vết khâu.

Người mắc bệnh Có thể Tắm bằng nước ấm Nhưng Ngăn chặn làm vết thương Mắc dính nước.

Không Để băng Mắc dính nước hay Nước giải, Nếu như Mắc ướt Cần Thay băng mới.

Kiêng Hoạt động tình dục 1 tháng Để Đảm bảo vết khâu lành Và hồi phục hoàn toàn.

Khắc phục Dùng Những chất kích thích như bia, rượu,... Trong Tầm 1 tuần Dưới đây Tiểu phẫu.

Nên mặc quần áo rộng Để Ngăn ngừa chà sát vào vết thương, khiến vết thương lâu lành. Có khả năng Áp dụng vaselin Nhằm bôi, Hạn chế ma sát vào vết mổ.

Rách bao quy đầu

Không cắt bao quy đầu có sao không

Tại sao phải cắt bao quy đầu

Dương vật nổi mụn

Home